1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Mời hợp tác
Mời hợp tác

Mời hợp tác

0
0

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên: Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất Hà nội xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất Hà nội là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Uy tín – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp” luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Với mong muốn mở rộng kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội kính mời các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

  1. Liên kết với các Tập đoàn, các Ngân hàng tại Việt Nam để thành lập các Công ty bảo vệ trực thuộc, cung cấp dịch vụ bảo vệ dành riêng cho Tập đoàn và Ngân hàng đó.
  2. Hợp tác mở thêm Chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Công ty con của Bảo vệ An Ninh Nhất Security tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
  3. Hợp tác liên doanh với các tổ chức, cá nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam
  4. Liên doanh với các tổ chức, cá nhân để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại nước ngoài.
  5. Tư vấn thành lập Công ty dịch vụ bảo vệ với quản trị hiện đại, áp dụng phần mềm công nghệ cao trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ, quy trình hữu ích và sát thực tế, biểu mẫu đầy đủ.

Chúng tôi chào đón các tổ chức, cá nhân quan tâm và hợp tác!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mời hợp tác: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội 
Mời hợp tác: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội

FacebookAn Ninh Nhất Security