1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

0
0

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA  AN NINH NHẤT HÀ NỘI

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất. Cùng với xu hướng hội nhập toàn cầu, giai đoạn kinh tế đang trên đà phát triển cần sự chuyên nghiệp cũng như môi trường sinh hoạt và làm việc được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tình hình tội phạm ngày càng có chiều hướng gia tăng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh nói riêng và toàn thể an ninh xã hội nói chung.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội cho ra đời thương hiệu là An Ninh Nhất Security với mục đích đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, tạo sự an tâm tốt nhất cho mỗi cá nhân và đoàn thể có cuộc sống bình yên và môi trường phát triển an toàn. Chúng tôi tự hào là cánh tay nối dài của lực lượng an ninh nhân dân, trong nhiều năm liền giữ vai trò là đơn vị bảo vệ Top đầu lâu năm và uy tín tại Việt Nam.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất Security

An Ninh Nhất Hà Nội được thành lập vào ngày 12/05/2010. Tiền thân ban lãnh đạo của công ty là những cán bộ và giám đốc nghiệp vụ của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải Securitas.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất Security luôn không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu “Vì cuộc sống bình yên cho mọi nhà”. Đây cũng chính là kim chỉ nam để có được sự hài lòng từ quý khách hàng. Nhờ đó, An Ninh Nhất Security cũng không ngừng cải tiến các giải pháp an ninh chuyên nghiệp hơn, nhanh nhẹn hơn, năng động để luôn xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Chính niềm tin yêu của khách hàng, sự liên kết đặc biệt của tập thể nhân viên đã giúp chúng tôi làm nên thành công và uy tín như ngày hôm nay. Cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào, cũng có thể chứng minh được năng lực đáng tin cậy, giữ vững là đơn vị bảo vệ uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất Security cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sự an toàn bất kể ngày đêm vì niềm tin mà Quý khách hàng trao cho.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TẦM NHÌN

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất hướng đến là đơn vị Số 1 trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và an toàn trên phạm vi toàn quốc. Với sự nghiêm túc và tiêu chuẩn khắt khe trong từng hành động nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ. Chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu lớn lao đó, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất cũng có sứ mệnh không hề nhỏ đó là mang lại dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng cho mục tiêu được gửi gắm. Sử dụng những lợi thế về trình độ con người, hệ thống quản lý chất lượng, công cụ hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho mọi nhà có cuộc sống bình yên, an toàn và hạnh phúc.

Toàn bộ cán bộ nhân viên của An Ninh Nhất Security luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện trình độ, nâng cao chất lượng dịch vụ để đi đôi với chi phí hợp lý cũng như đem đến những tiện ích có lợi dành cho khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu vì thế mọi hoạt động của An Ninh Nhất Security đều là vì sứ mệnh bảo vệ khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, An Ninh Nhất security cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả với các phúc lợi tốt nhất dành cho mọi nhân viên để trở thành mái nhà chung, thành nơi mà mọi nhân viên đều muốn cống hiến và phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Tin cậy và trung thực: Chúng tôi làm việc không chỉ bằng sức mạnh mà còn bằng cả trái tim, đặt hết tâm huyết trong mọi hành động, xứng đáng là người mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.
  • Nhanh chóng: Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7 bất kể ngày đêm và sẵn sàng xử lý mọi tình huống khẩn cấp kịp thời, nhanh gọn.
  • Bền vững và phát triển: Tác phong chuyên nghiệp, đẳng cấp tiên phong giúp chúng tôi luôn có phương án bảo vệ tối ưu, đem đến những giá trị bền vững cho khách hàng.

VĂN HÓA TẠI AN NINH NHẤT SECURITY

Văn hóa của mỗi doanh nghiệp còn được coi là linh hồn, là cốt lõi cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Văn hóa tại An Ninh Nhất Security được xây dựng dựa trên các nguyên lý như: triết lý kinh doanh, tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh, yêu cầu đối với nhân viên, cách thức vận hành bộ máy, cách thức làm việc giữa doanh nghiệp với đối tác và với xã hội,…

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà, cho đến nay trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, An Ninh Nhất đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình và cũng tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng.