1. Home
 2. Tin
 3. tức
 4. Dịch vụ bảo vệ thẩm mỹ viện, spa uy tín an toàn 2024
Dịch vụ bảo vệ thẩm mỹ viện, spa uy tín an toàn 2024

Dịch vụ bảo vệ thẩm mỹ viện, spa uy tín an toàn 2024

0
0
Có một số ngành nghề đòi hỏi sự an toàn và bảo vệ đặc biệt, trong đó có việc bảo vệ spa. Như chúng ta đã biết, spa là nơi mà khách hàng đến để thư giãn và tận hưởng các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng, việc có một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong bài viết này, An Ninh Nhất Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về vai trò và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện – spa, cũng như các yêu cầu và quy trình liên quan đến công việc này.

Bảo vệ thẩm mỹ viện – spa là gì?

Thẩm mỹ viện hay tiệm làm đẹp hay mỹ viện tiếng Anh là Beauty Salon. Đây là địa điểm kinh doanh chuyên về dịch vụ chăm sóc, trang điểm sắc đẹp, ngoại hình của nam và nữ với mỹ phẩm phục vụ điều trị cho nam giới và phụ nữ. Spa, thẩm mỹ viện còn có chức năng tư vấn các vấn đề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp. Trong cuộc sống xã hội hiện đại, việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân vốn là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ.

Nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện, spa được biết đến là những người chịu trách nhiệm cho các vấn đề an ninh, an toàn cả về tài sản và tính mạng của khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp – hướng dẫn và phụ giúp sắp xếp xe cũng như chỉ dẫn đường đi, liên hệ nhân viên liên quan để giải đáp nhu cầu của khách…

An Ninh Nhất Hà Nội – Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ an toàn an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ là việc làm nhằm ngăn chặn những hành vi thiếu ý thức, gây hại về con người hoặc tài sản. Các mâu thuẫn, cạnh tranh, ý đồ bất chính luôn là mối đe dọa tới quá trình hoạt động, kinh doanh của các spa, thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, tại các thẩm mỹ viện, spa cần có sự xuất hiện của một đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Hoặc các dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp.

dịch vụ bảo vệ thẩm mỹ viện spa

Công ty bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội là một trong những công ty bảo vệ tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với phương châm “Chất lượng dịch vụ bảo vệ hàng đầu”. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo và tái đào tạo đúng chuyên nghiệp trước khi bố trí thực thi nhiệm vụ tại mục tiêu.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện – spa

Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng cơ sở thẩm mỹ viện, spa từ đó sẽ có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ.

Mục đích yêu cầu của đội ngũ bảo vệ An Ninh Nhất là luôn tập trung, đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của thẩm mỹ viện, spa được diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

 • Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.
 • Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam.
 • Tất cả nhân viên công ty bảo vệ An Ninh Nhất trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nổ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện – spa

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của mỗi nhân viên bảo vệ An Ninh Nhất bao gồm:

 • Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của quản lý, nhân viên, khách hàng tới spa trong phạm vi bảo vệ.
 • Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn chung tại thẩm mỹ viện, spa.
 • Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của spa, thẩm mỹ viện.
 • Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
 • Đảm bảo những nội quy, quy định của spa, thẩm mỹ viện được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.
 • Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.
 • Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi spa, thẩm mỹ viện.
 • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.
 • Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.
 • Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại spa, thẩm mỹ viện có sự phối kết hợp giữa nhân viên bảo vệ ANN và cán bộ nhân viên spa. Kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 • Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.
 • Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Ban chỉ huy đội, đội cơ động giám sát bảo vệ ANN biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống.

Quý khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tư vấn về an ninh tại spa, bệnh viện thẩm mỹ… xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội cam kết đem đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.