1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Triển khai Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng Thời Trang VTEC Việt Tiến – Cơ sở 176 Cầu Giấy
Triển khai Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng Thời Trang VTEC Việt Tiến – Cơ sở 176 Cầu Giấy

Triển khai Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng Thời Trang VTEC Việt Tiến – Cơ sở 176 Cầu Giấy

0
0

Tháng 6/2024, Chuỗi cửa hàng Viet Tien Fashion (thuộc TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN VTEC) tưng bừng khai trương cơ sở mới tại Hà Nội cụ thể tại số 176 Cầu Giấy, Hà Nội. Bảo vệ An Ninh Nhất tiếp tục cùng đồng hành trong việc triển khai dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang nhằm đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho toàn hệ thống VTEC.

Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng Thời Trang số 1 hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành, Bảo vệ An Ninh Nhất luôn đặt ưu tiên vào chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vì vậy đã thiết lập một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng 24/7 để kiểm tra giám sát và đảm bảo an ninh an toàn tại các cơ sở chuỗi cửa hàng của VTEC.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của an toàn đối với cửa hàng thời trang hiện nay và luôn đặt lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Bảo vệ An Ninh Nhất cũng tự tin với quy mô hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trải rộng khắp cả nước, đồng lòng hỗ trợ VTEC trong việc đảm bảo an ninh toàn diện cho tất cả các chuỗi cửa hàng, cơ sở của mình. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Cho thuê bảo vệ tại Cầu Giấy

Bảo vệ An Ninh Nhất xin cam kết tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của toàn hệ thống VTEC trên cả nước, mang lại sự yên tâm và an lòng cho khách hàng khi đến mua sắm tại VTEC. Chúng tôi tự hào được đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của VTEC, đảm bảo an ninh, an toàn và hiệu quả.