1. Home
 2. Tin
 3. tức
 4. Thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Đống Đa, Hà Nội
Thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Đống Đa, Hà Nội

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Đống Đa, Hà Nội

0
0

Quận đống đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp với quận Ba Đình phía Đông giáp với quận hoàn Kiếm. Đây là quận có mật độ dân số tương đối đông. Có thể nói mật độ dân số ở quận đống đa là cao nhất so với các quận nội thành Hà Nội. Do mật độ dân số đông như vậy dẫn đến tình hình an ninh trật tự ở khu vực này cũng khá phức tạp. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ tại Quận Đống Đa là hết sức cần thiết.

An Ninh Nhất Hà Nội cung cấp cho thuê bảo vệ tại quận Đống Đa

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa. Công ty bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội đã triển khai nhiều mục tiêu tại đường quận Đống Đa để luôn luôn có sẵn nhân sự cần thiết điều động. Với mục đích thuận tiện nhất cho các khách hàng quận Đống Đa liên hệ sử dụng dịch vụ bảo vệ. Đồng thời cũng thuận tiện cho việc cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ cho khu vực này. Hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa ở các mục tiêu như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm.
 • Bảo vệ cho các Trường học, ngân hàng, bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ Văn phòng công ty, văn phòng đại diện, các tòa nhà cao tầng.
 • Bảo vệ cho những khu dân cư, chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thư
 • Bảo vệ cho Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và kho hàng hóa.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng, quán karaoke
 • Dịch vụ bảo vệ hộ tống, vệ sĩ và bảo vệ theo yêu cầu,…

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Đống Đa, Hà Nội

Ngoài những dịch vụ bảo vệ nêu trên. An Ninh Nhất Hà Nội còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác. Những dịch vụ bảo vệ đặc biệt chỉ có ở An Ninh Nhất. Trong đó là Bảo vệ kiêm Tài xế, bảo vệ kiêm Thủ Kho hay bảo vệ kiêm quản gia .v.v. An Ninh Nhất là công ty bảo vệ tại Hà Nội có thể cung cấp nhiều loại hình Dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa

“Chất lượng dịch vụ bảo vệ hàng đầu”

Một trong những giá trị mà An Ninh Nhất mang đến cho khách hàng của mình đó chính là sự an toàn tuyệt đối về tài sản và con người. Khách hàng có thể an tâm hơn trong việc phát triển hoạt động của mình. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty An Ninh Nhất được tuyển chọn về ngoại hình cũng như phẩm chất đạo đức.

Với từng nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản nhất nghiệp vụ bảo vệ. Đào tạo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc như PCCC, sơ cấp cứu, quy trình giải quyết sự cố, cách triển khai dịch vụ,… Mọi thứ đều được chúng tôi cung cấp cho nhân viên của mình với mục đích họ có thể hoàn thành tốt công việc được giao tại mục tiêu.

An Ninh Nhất cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Với phương châm tận tâm phục vụ khách hàng bằng sự tự nguyện. Lấy chữ tín làm nền tảng của việc hợp tác kinh doanh. Niềm tin cho các khách hàng trong suốt những năm hoạt động của mình.