1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Tăng cường nhân sự triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình
Tăng cường nhân sự triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình

Tăng cường nhân sự triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình

0
0

Sáng nay ngày 31/05/2024, Bảo vệ An Ninh Nhất tự hào được tiếp tục mở rộng cung cấp và tăng cường triển khai dịch vụ bảo vệ cho Khu Công Nghiệp (KCN) Liên Hà Thái tỉnh Thái Bình.

Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái

KCN Liên Hà Thái có tên gọi đầy đủ là Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Liên Hà Thái (GREEN iP – 1) phân khu Bắc, được phê duyệt chủ trương đầu tư theo Quyết định số 180/QĐ-TTg ngày 08/02/2021 của Thủ tướng Chính Phủ và được thành lập theo Quyết định số 464/QĐ-UBND ngày 17/02/2021 của UBND tỉnh Thái Bình.
KCN Liên Hà Thái được quy hoạch nằm trong Khu Kinh tế Thái Bình thuộc địa bàn xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với tổng diện tích theo quy hoạch là 807,88 ha, trong đó diện tích đất Khu công nghiệp là 588,84 ha, diện tích đất Khu Đô thị là 219,04 ha.
Đóng vài trò là khu công nghiệp đầu tiên thuộc Khu kinh tế Thái Bình, KCN Liên Hà Thái được quy hoạch là KCN tổng hợp đa ngành, công nghiệp công nghệ cao, ít gây ô nhiễm môi trường, tập trung phát triển các ngành công nghiệp chủ lực như: Công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin; Cơ khí chế tạo, sản xuất hàng tiêu dùng; Sản xuất thực phẩm, đồ uống…
Triển khai tăng cường nhân sự cung cấp dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Liên Hà Thái

 

Năng lực tăng cường triển khai dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp của An Ninh Nhất Hà Nội

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các KCN và đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản. Trước khi triển khai, chúng tôi đã thực hiện đánh giá an ninh chi tiết tại KCN Liên Hà Thái, từ đó xác định các điểm mạnh, điểm yếu và tiềm ẩn rủi ro. Qua đó, xây dựng kế hoạch bảo vệ chính xác và hiệu quả nhất khi cung cấp dịch vụ bảo vệ KCN:

  • Bảo Vệ An Ninh Nhất luôn sử dụng song song 2 phương án tuần tra và hệ thống tự động như: camera giám sát để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối tại KCN.
  • Ngăn chặn và ngăn cản những hành vi vi phạm, xâm nhập và lợi dụng việc khai thác thông tin trong các nhà máy.
  • Xây dựng các giải pháp, phương án đề phòng để ngăn ngừa những nguy cơ như tai nạn lao động và hỏa hoạn.
  • Tiến hành đào tạo đều đặn cho nhân viên bảo vệ tòa nhà về các phương pháp phòng cháy chữa cháy và kiểm soát sự cố.
  • Ứng phó nhanh chóng với tình huống khẩn cấp: Các nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng và phương tiện cần thiết để ứng phó nhanh chóng và hiệu quả với mọi tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, trộm cắp, hay các sự cố khác.
  • Đặc biệt, chú trọng vào kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ để đảm bảo tiếp đón và hướng dẫn khách hàng và công nhân viên ra vào KCN một cách chu đáo, tạo ra trải nghiệm tích cực.
Tăng cường nhân sự triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình
Tăng cường nhân sự triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần tạo nên thương hiệu An Ninh Nhất Hà Nội trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.