1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Nội quy nhân viên bảo vệ
Nội quy nhân viên bảo vệ

Nội quy nhân viên bảo vệ

0
0

Nội quy nhân viên bảo vệ phải tuân thủ:

Chấp hành nội quy công ty đặt ra: 

Nội quy nhân viên bảo vệ:  Đây là điều đầu tiên mà người làm bảo vệ chuyên nghiệp cần phải tuân theo. Họ phải chấp hành đúng những nội quy nhân viên bảo vệ, quy định mà công ty đặt ra, nếu như làm trái với nội quy thì sẽ bị phạt.

– Tôn trọng khách hàng:

Đây là tiêu chí bắt buộc mà người làm công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải nắm rõ. Luôn có thái độ nói chuyện lịch sự, nhẹ nhàng đối với khách hàng của mình.

– Không sử dụng rượu, bia, chất kích thích trong thời gian làm việc:

Vì nghề bảo vệ luôn phải đối mặt với việc bị mất cắp tài sản bất cứ lúc nào. Do đó họ không được phép sử dụng rượu, bia khi làm việc.

– Đoàn kết, hỗ trợ đồng nghiệp:

Nghề bảo vệ đề cao tính đoàn kết, bởi vì làm việc có tổ chức, tập thể thì sẽ đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Vì vậy mà khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, thì cần phải hỗ trợ, giúp đỡ họ hết mình.

– Không tự ý rời vị trí làm việc trừ trường hợp đặc biệt: 

Tài sản của khách hàng có thể bị trộm đi bất cứ lúc nào, nên người làm công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải tập trung làm việc. Tuyệt đối không được tự ý rời khỏi vị trí của mình khi đang trong thời gian làm việc, trừ những trường hợp đặc biệt như có chỉ thị của cấp trên hay có sự cố khẩn cấp.

– Bảo quản công cụ hỗ trợ:

Khi được trợ cấp các thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công việc, thì bạn cần phải bảo quản cho thật kỹ. Tránh trường hợp khi xảy ra tình huống cấp bách cần công cụ hỗ trợ nhưng lại không có.

– Làm việc nghiêm túc:

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Đây cũng chính là yếu tố để cấp trên đánh giá chất lượng làm việc của họ.

– Xem xét tình huống toàn diện và xử lý:

Bạn cần phải xem xét và đánh giá tình huống một cách bao quát. Và sau đó là tìm cách giải quyết vấn đề sao cho thoả đáng nhất.

Trên đây là những nội quy nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội đưa ra. Khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ: Hotline0946.088.881 – 024.6294.0272
Email[email protected]

FacebookAn Ninh Nhất Security