1. Home
  2. Giới
  3. thiệu
  4. Giới thiệu Về An Ninh Nhất Hà Nội
Giới thiệu Về An Ninh Nhất Hà Nội

Giới thiệu Về An Ninh Nhất Hà Nội

0
0

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội được  thành lập và được cấp phép theo luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Thành Phố Hà Nội. An Ninh Nhất Hà Nội cung cấp dịch vụ tại Hà Nội; Bắc Ninh; Bắc Giang; Hưng Yên; Hải dương; Hà nam; Hải Phòng; Quảng Ninh; Nam Định; Thái bình;… vv Theo đúng tinh thần của Nghị Định 96/2016 / NĐ-CP của Thủ Tướng Chính Phủ ký ngày 01/07/2016.

 

Các thành viên sáng lập và Ban Giám Đốc điều hành Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội đều xuất thân từ lực lượng vũ trang (công an, quân đội) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

 Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả những khách hàng yêu cầu trong nhiều lĩnh vực như; nhân viên bảo vệ, bảo vệ cho công ty xí nghiệp, bảo vệ cho khu công nghiệp, bảo vệ cho công trình xây dựng, bảo vệ cho đại sứ quán và lãnh sự quán,

  1. Bảo vệ tòa nhà
  2. Bảo vệ khu công nghiệp
  3. Bảo vệ cho nhà riêng,
  4. Bảo vệ cho sự kiện ,
  5. Bảo vệ cho trường học,
  6. Bảo vệ cho bệnh viện,
  7. Bảo vệ cho khách sạn...

Dịch vụ bảo vệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội đều tổ chức huấn luyện tổng quát, chuyên sâu và ý thức trách nhiệm, lòng trung thành, tính kỷ luật, sự có thể cho tất cả nhân viên của mình, nhằm mục tiêu Đảm bảo cho tất cả nhân viên bảo vệ sau khi ra trường có chuyên gia bảo vệ của nghiệp vụ, đủ tự tin khi làm nhiệm vụ được giao của khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội là công ty 100% chủ sở hữu tư nhân, nhưng đội ngũ cấp cao quản trị của công ty luôn có tổng quát kiến ​​thức về quán của địa phương, về văn hóa thương mại , qua đó sẽ đào tạo ra những bảo vệ có tiêu chuẩn cao, đưa ra cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện nay ban lãnh đạo công ty chúng tôi đang thảo luận về công việc sẽ hợp tác với một đối tác nước ngoài có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ công ty về mặt chuyên môn cũng như các giải pháp công nghệ.

Vào thời điểm tháng 01.01.2018, chúng tôi đã có 800 nhân viên làm việc bảo vệ tại nhiều tỉnh thành của cả nước, tất cả những người được bảo vệ của chúng tôi Tôi đều được huấn luyện nghiệp vụ trước khi được bố trí làm việc.