1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc
Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc

Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc

0
1

Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc

Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết tại các khu vực trung tâm hiện nay văn phòng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các các nhân hay doanh nghiệp hiện nay có được không gian làm việc tiện lợi đầy đủ nhưng không tốn kém nhiều chi phí để thuê một văn phòng lớn. Đặc điểm lớn ở các khu trung tâm thành phố là đông đúc nhiều người qua lại và đông đúc vì thế nếu không có dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc rất có thể xảy ra tình trạng mất cắp ở khu vực này sẽ ngày càng tăng.

Phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp trí thức, học cao và còn nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Đòi hỏi lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ văn phòng, bảo vệ cao ốc phải có kinh nghiệm, làm việc phải phù hợp với đặc thù của mục tiêu bảo vệ và có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

Mục đích và yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc

Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc
Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc

Dich vụ bảo vệ văn phòng làm việc chuyên nghiệp

– Mục đích của công tác bảo vệ cho cao ốc/văn phòng/cơ quan là nhằm đảm bảo và duy trì môi trường làm việc trật tự, ổn định, an toàn cho con người/tài sản/phương tiện.

– Vì vậy, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn phải là người có ngoại hình tốt, ngôn phong chuẩn mực, kỹ năng xử lý tình huống vững vàng. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, giúp đỡ các nhân sự khi được yêu cầu. Bên cạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản thì công tác PCCC và xử lý các tình huống khẩn cấp cũng là vấn đề quan trọng đối với loại hình bảo vệ cao ốc, văn phòng.

Lợi ích An Ninh Nhất Security mang lại cho khách hàng:

– Đảm bảo an ninh trật tự

– Kiểm soát được cán bộ nhân viên/khách hàng/nhà thầu ra vào, đặc biệt chú trọng theo dõi quá trình hoạt động của thang máy, phát hiện sự cố bất ngờ và nhanh chóng khắc phục.

– Kiểm soát phương tiện/tài sản an toàn, không xảy ra thiệt hại, thất thoát nào.

– Hỗ trợ kiểm soát và duy trì nội quy của cao ốc/văn phòng/cơ quan đối với nhân sự ra vào và làm việc bên trong.

Giám sát camera văn phòng, theo dõi camera thường xuyên sẽ giúp bảo vệ nhanh chóng phát hiện những hành vi đột nhập và xử lý chúng kịp thời.

– Thực hiện công tác PCCC an toàn, hạn chế thiệt hại thấp nhất xảy ra cho doanh nghiệp khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

– Giải quyết các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra: gây rối đánh nhau, trộm cắp, cháy nổ,…

– Nhắc nhỡ nhân viên, khách hàng thực hiện đúng quy định tại đơn vị mục tiêu.

– Hướng dẫn khách hàng với thái độ lịch thiệp, nhã nhặn khi có nhu cầu đến văn phòng hợp tác.