1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Dịch vụ bảo vệ trường học
Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

0
3

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh Nhất đang được  nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên có đạo đức, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ trường học

Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Trường học bao gồm cả trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác.

Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.

Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24.

Tại các trường học, đội ngũ bảo vệ không chỉ được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn được trang bị kiến thức tâm lý trường học. Nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết những vấn đền phát sinh như xung đột, ẩu đả… giữa các em học sinh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

– Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, các đối tác khách hàng của nhà trường.

– Giám sát, đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà Ban giám hiệu đã đề ra.

– Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.

– Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.

– Luôn phòng ngừa và kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất , như cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động.

– Không để thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của nhà trường diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ của chúng tôi

Có thể được sử dụng để đảm bảo rằng không có tỷ lệ bạo lực nào đe dọa phá vỡ môi trường của trường học. Chúng tôi đảm bảo rằng các rủi ro an ninh và trách nhiệm pháp lý của trường được giảm thiểu và các vấn đề an toàn trong trường học được đưa ra hàng ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể về Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học, rất mong được hợp tác và phục vụ !