1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả
Đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả

Đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả

0
0

Khi nào cần đánh giá nhân viên bảo vệ

Đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả khi kết thúc thời gian thử việc: sau thời gian thử việc kéo dài từ 2-6 tháng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được xét xem đánh giá để quyết định có nhận nhân viên đó vào làm việc chính thức hay không?

Đánh giá định kỳ: nhằm mục đích làm căn cứ khen thưởng, kỷ luật…

Đánh giá để xét tăng lương: với những nhân viên làm tốt sẽ được tăng lương.

Khi hết hạn hợp đồng làm việc: đưa ra quyết định có tái ký hợp đồng với nhân viên bảo vệ đó không? Ngoài hợp đồng làm việc, nhân viên bảo vệ cũng cần tìm hiểu thêm về hợp đồng 68 để đảm bảo quyền lợi của mình.

2. Các nội dung cần có trong bảng đánh giá

Sau khi tìm hiểu các tiêu chí thì đây là các nội dung cần có cho một bài Đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả. Lưu ý bản đánh giá trước khi xây dựng nên được thực hiện hai chiều, rõ ràng, mang tính khách quan và linh hoạt.

Thời gian đánh giá:

Gồm quý mấy năm mấy. nhằm mục đích sao lưu cho những lần đánh giá nhân viên bảo vệ hiệu quả sau để biết tình hình qua các quý nhân viên công ty bảo vệ có được cải thiện không?

Thông tin người được đánh giá:

 Gồm tên, vị trí, phòng ban, số điện thoại của nhân viên đó để liên hệ khi cần xác thực hay hỗ trợ thêm.

Đánh giá tinh thần trách nhiệm: 

Gồm có yếu tố như sự chịu trách nhiệm điểm danh nhân viên toàn công ty mang tính chính xác trung thực; bảo quản sân, sảnh công ty luôn sạch sẽ; xử lý kịp thời công tác liên quan đến bảo vệ; chịu trách nhiệm trật tự ngăn nắp xe cộ công; quản lý kho dụng cụ tại công ty (tránh thất thoát). Nhằm biết nhân viên có đang nhiệt huyết và vào luồng công việc chưa?

Đánh giá văn hóa làm việc:

Thể hiện qua mối quan hệ của bản thân nhân viên bảo vệ, của nhân viên bảo vệ với đồng nghiệp và khách hàng. Từ đó biết họ có nắm được văn hóa doanh nghiệp chưa, có khó khăn trong việc kết nối với mọi người không để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Đánh giá việc tuân thủ nội quy: 

thông qua các chỉ tiêu về giờ giấc trang phục để biết nhân viên đó có làm đúng nội quy, và có thái độ nghiêm túc chưa nhằm xem xét ra nội quy sát xao hơn hay điều tiết giảm bớt hơn.

Tổng điểm đánh giá:

Thông thường sẽ có các mức như sau:

  • 95 -> 100 ĐIỂM: (LOẠI A)
  • 86 -> 94 ĐIỂM: (LỌAI B)
  • 76 -> 85 ĐIỂM: (LỌAI C)
  • 66 -> 75 ĐIỂM: (LOẠI D)
  • 65 ĐIỂM TRỞ XUỐNG: (LOẠI E)
  • Xếp loại: xuất sắc tốt, giỏi,…

Thông tin người đánh giá:

 thường phiếu gồm trưởng phòng, nhân sự bộ phận và phó giám đốc, một số trường hợp làm online thì có thể điều chỉnh lại phù hợp.

Trên đây là quy trình Đánh giá nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất Hà Nội đưa ra. Khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ:

Facebook: An Ninh Nhất Security