1. Home
 2. Giới
 3. thiệu
 4. Công tác huấn luyện
Công tác huấn luyện

Công tác huấn luyện

0
2

Công tác Huấn Luyện đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên:

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên công ty:

Nhằm nâng cao nghiệp vụ và kiến ​​thức pháp luật cho đội ngũ nhân viên, ngày 1/09/2018 tại Thanh Xuân, Hà Nội, Ban lãnh đạo Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất đã tổ chức khóa đào tạo. Tổ chức công tác huấn luyện cho người lao động với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ và 50 cán bộ công nhân viên.

Công tác huấn luyện

Tuy khóa huấn luyện diễn ra trong thời gian ngắn nhưng bao gồm đa dạng các nội dung như đào tạo kiến thức pháp luật liên quan đến công tác an ninh, bảo vệ, thực hành sử dụng các loại công cụ hỗ trợ được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất  đưa vào biên chế, rèn luyện kĩ chiến thuật giúp cán bộ, nhân viên của  An Ninh Nhất luôn sẵn sàng ứng phó với nhiều tình huống trong thực tế khi thực hiện các nhiệm vụ với tính chất phức tạp.

Công tác huấn luyện

Yếu tố con người luôn được công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất đặt lên hàng đầu nên mỗi cán bộ, nhân viên của An Ninh Nhất đều được trang bị kiến thức pháp luật sâu rộng. Các giảng viên, nhân viên đã dành nhiều thời gian cho lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật.

Công tác huấn luyện

Công tác huấn luyện và trang bị công cụ hỗ trợ cho cán bộ nhân viên:

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc trang bị các loại công cụ hỗ trợ hiện đại có sức uy hiếp cao, Công ty bảo vệ  An Ninh Nhất luôn liên tục bổ xung nhiều loại công cụ mới nhất trang bị cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất

Công cụ hỗ trợ được thực hành nghiêm túc tại đây nhằm giúp ích cho nhân viên.

 1. Máy rà kim loại
 2. Máy bộ đàm cầm tay
 3. Ba trắc bấm
 4. Áo phản quang
 5. Bình xịt hơi cay
 6. Gậy cao su
 7. Mặt nạ chống độc
 8. Áo chống đạn
 9. Balo chuyên dụng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất luôn tự tin sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ như bảo vệ những người chủ chốt, bảo vệ sự kiện, hỗ trợ thực thi…

Công cụ hỗ trợ được thực hành nghiêm túc tại đây nhằm giúp ích cho nhân viên. Công ty luôn tự tin sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ như bảo vệ những người chủ chốt, bảo vệ sự kiện, hỗ trợ thực thi…