1. Home
  2. Tuyển
  3. dụng
  4. Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy
Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy

Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy

0
0

Với hơn 10 năm hoạt động uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ:

An Ninh Nhất luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới hoạt động tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Chúng tôi liên tục tuyển dụng cán bộ chỉ huy làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

dich vu bảo ve chuyen nghiep

Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất không chỉ là tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn, mà nó còn là sự khởi đầu của những trải nghiệm hết sức tuyệt vời và vô cùng thú vị. Các bạn sẽ được đào tạo và làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, được khoác lên mình những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa nghiêm trang cùng nhiều loại trang thiết bị hiện đại mà không đâu có được.

Các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường có tính chính quy, kỷ luật với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Các bạn sẽ có cơ hội đi đến 63 tỉnh, thành phố trên cả nước để thưởng thức những cảnh đẹp và tìm hiểu thêm về con người, văn hoá hay ẩm thực của đất nước Việt Nam.

dich vu bảo ve chuyen nghiep

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí cán bộ chỉ huy, xin vui lòng liên hệ Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Nhất theo thông tin dưới đây: