1. Home
  2. Tin
  3. tức
  4. Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái
Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái

0
1

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái

An Ninh Nhất Hà Nội triển khai công tác bảo vệ đảm bảo an ninh tại khu công nghiệp Liên Hà Thái Tỉnh Thái Bình.

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái
Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm và kiểm tra tiến độ dự án

Với Dịch Vụ cốt lõi là tư vấn giải pháp An Ninh & Bảo Vệ Mục Tiêu cố định, Vận Hành Quản Lý Và Khai Thác Tài Sản. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất đỗi tự hào khi đã góp phần mang đến sự An Toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều Doanh Nghiệp. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục với những mục tiêu & sẵn sàng cho những thách thức.

Được sự tín nhiệm và tin cậy của chủ đầu tư Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất đã được lựa chọn là đơn vị đảm bảo an ninh trật tự và giám sát an ninh tại Khu Công Nghiệp Liên Hà Thái.

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái
Dự án Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Liên Hà Thái

( GREEN iP-1) nằm trong phạm vi quy hoạch chung xây dựng

KKT Thái Bình đã được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt tại Quyết định số 1486/QĐ-TTg ngày 28/10/2019. Dự án có tổng diện tích gần 600ha nằm trên địa bàn xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Điền do Công ty Cổ phần GREEN-i-Park làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khoảng 3.885 tỷ đồng.

Theo quy hoạch, đây là KCN tổng hợp đa ngành, công nghiệp công nghệ cao. Các ngành nghề được ưu tiên thu hút đầu tư gồm điện, điện tử, công nghệ thông tin, phần mềm tin học, công nghiệp cơ khí, lắp ráp chế tạo máy, tự động hóa, công nghiệp ô tô, công nghiệp phụ trợ, dịch vụ công nghiệp, công nghiệp chế biến, sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm đồ uống, dược phẩm, thực phẩm chức năng và sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao.

Ngày 5/9/2022 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Nhất đã triển khai dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Dự án

Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Liên Hà Thái ( GREEN iP-1) nằm trong phạm vi quy hoạch chung xây dựng KKT Thái Bình là một trong những dự án tiêu biểu của Chủ Đầu Tư GREEN-i-Park với diện tích gần 600ha. Cán bộ và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất với đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại đặc thù của An Ninh Nhất đã được điều động, Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Trách nhiệm của chúng tôi:

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái

Công ty bảo vệ An Ninh Nhất được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và chúng tôi đảm nhận trách nhiệm đối với một số vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường. Trong công việc của mình, chúng tôi ưu tiên các vấn đề về tuân thủ luật pháp, đạo đức kinh doanh và chăm sóc cho nhân viên. Các biện pháp của chúng tôi đề ra nhằm cải thiện môi trường sống an toàn và đem lại sự phát triển cho xã hội.

Tính bền vững là một cách tiếp cận kinh doanh

Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Nhất, tính bền vững là một cách tiếp cận kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường cho các bên liên quan và gia tăng giá trị cho thương hiệu An Ninh Nhất

Chúng tôi có uy tín vững chắc và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và các bên liên quan là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi.

Triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Liên Hà Thái

Nhân viên bảo vệ của An Ninh Nhất có nhiệm vụ tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Đồng thời phối kết hợp với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy.  Thường xuyên tuần tra, giám sát quanh mục tiêu, điều phối các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong khu vực quản lý. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động…